GIỚI THIỆU HỆ THỐNG ĐÀO TẠO TỪ XA ELEARNING

Trong những năm qua, Công ty CNTT Điện lực miền Nam luôn là ngọn cờ đầu trong lĩnh vực đào tạo CNTT trong Tổng Công ty Điện lực miền Nam. Đến nay, để bắt kịp xu hướng phát triển của giáo dục thế giới, Công ty đã triển khai phương thức đào tạo trực tuyến. Sự xuất hiện của hình thức đào tạo trực tuyến đã đánh dấu một sự thay đổi lớn về cách thức tiếp cận tri thức của người dân Việt Nam trong bối cảnh toàn cầu hóa giáo dục.

Học trực tuyến là một hình thức học tập linh hoạt giúp người học thoát khỏi sự lệ thuộc về không gian và thời gian, đồng thời tiết kiệm các chi phí đi lại. Người học trực tuyến có thể học bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào.

logo3 elearning


Hệ thống Đào tạo từ xa  eLearning được thành lập là bước đi đầu tiên trong kế hoạch xây dựng một hệ thống học trực tuyến trong tương lai của Tổng Công ty Điện lực miền Nam. Để xây dựng các chương trình đào tạo trực tuyến chất lượng như hiện nay, Công ty CNTT Điện lực miền Nam đã trải qua quá trình chuẩn bị nghiêm túc trong nhiều năm. Các bài giảng trực tuyến được xây dựng dựa trên sự kết hợp giữa nội dung chương trình đào tạo và các phương tiện kỹ thuật hiện đại. Hơn nữa, các bài giảng được thiết kế không chỉ lý thuyết được đúc kết cô đọng mà còn gắn liền với thực tiễn bằng các tình huống và bài học kinh nghiệm.

 

phuongcham

Tham gia các chương trình đào tạo trực tuyến của Công ty CNTT Điện lực miền Nam, người học sẽ trải nghiệm song song việc học qua mạng và một số hoạt động học trực tiếp với giảng viên, chuyên gia trong ngành và giao lưu với các học viên khác trong cùng khóa học. Điều này giúp tăng cường tính giao tiếp và mở rộng quan hệ xã hội của người học, đồng thời đảm bảo việc học lý thuyết gắn liền với thực tiễn.

Hệ thống Đào tạo từ xa  eLearning vinh dự là cầu nối của những ai thật sự khao khát tri thức, mong muốn hoàn thiện kiến thức và kỹ năng của mình. Chúng tôi luôn hân hoan chào đón các bạn và sẵn sàng chia sẻ tri thức bất cứ lúc nào và bất cứ ở đâu.

 

e learning banner

Môi trường
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây